Travellers' Testimonials
 
          
          
            

Home Attractions

Letter of Invitation

THƯ NGỎ

 

Kính gửi [ tên người nhận/ tên công ty]

 

Lời đầu tiên, khách sạn Hoàng Hà Sapa xin phép gửi tới quý công ty lời chúc sức khỏe, làm ăn phát đạt và mmột sự hợp tác thành công…!

 

Cho phép chúng tôi được gửi tới quí công ty và lời giới thiệu về Khách sạn Hoàng Hà như sau:

 

Thiết kế sáng tạo, kiến trúc độc đáo tại một trong số ít địa điểm đẹp nhất của Sa Pa hiện nay, khách sạn Hoàng Hà Sapa với hệ thống 55 phòng nghỉ, từ tiêu chuẩn đến sang trọng cùng hai không gian mở và kín đáo: nhìn ra dãy núi Fansipan hùng vĩ và thung lũng Mường Hoa thơ mộng, dãy núi Hoàng Liên Sơn xanh thẳm thoắt ẩn thoắt hiện quyện mình trong mây trắng.

 

Với quy mô rộng lớn, cách bài trí khoa học, nhà hàng nằm dưới tầng 1 khách sạn có thể phục vụ cùng lúc 250 thực khách, rất thuận tiện tổ chức tiệc chiêu đãi, sinh nhật, gặp mặt, hội nghị bao gồm các món ăn ngon theo phong cách Á – Âu, các món ăn đậm đà bản sắc dân tộc, đặc biệt các món sơn hào vùng núi rừng Tây bắc do các đầu bếp lành nghề chế biến.

 

Ngoài ra, với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, hiếu khách, tinh thần học hỏi cao cùng các dịch vụ đi kèm, chất lượng, hoàn hảo là một trong những yếu tố chính nâng khách sạn vào loại 3*** và là một trong những khách sạn tốt, giá cả hợp lý và đẹp nhất Sa Pa hiện nay.

 

Không chỉ dừng lại tại đó, khách sạn Hoàng Hà Sapa chúng tôi còn cung cấp, tổ chức các chương trình tour trọn gói, tour mở cho khách hàng như: thăm bản, các điểm du lịch, leo núi…cũng như nhiều dịch vụ khác: karaoke, massage, cho thuê hội trường, nhà hàng…

 

Với tiêu chí “uy tín” được đặt lên hàng đầu, Khách sạn Hoàng Hà Sapa luôn phấn đấu trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả chỉ với mục đích rõ ràng: đem lại chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng! Trong xu hướng phát triển hiện nay, Khách sạn Hoàng Hà luôn mong muốn được hợp tác, liên kết với các đối tác để góp phần thúc đẩy sự lớn mạnh của ngành du lịch Việt Nam.

 

Những đối tác có thiện chí hợp tác, xin vui lòng gửi hợp đồng, thông tin về quý công ty đến khách sạn Hoàng Hà Sapa theo thông tin dưới đây:

 

Sau đây là thông tin địa chỉ của chúng tôi:

Khách sạn Hoàng Hà Sapa

Đại diện: (Ông) Hoàng Văn Dụng

Chức vụ: Giám đốc khách sạn

Địa chỉ: 08B – Đường Thác Bạc – TT Sapa – T. Lào Cai

Điện thoai: 0203 873 468, Fax: 0203 872 824

Mail: hoanghasapahotel@gmail.com, haiyen@hoanghasapahotel.com

Website: www.hoanghasapahotel.com

 

 

Một số Hình ảnh của khách sạn

Mặt Trước Khách sạn

 

Nhà Hàng với sức chứa 250 thượng khách

 

 

Tầm nhìn từ ban công khách sạn

 

 

Phòng Khách sạn

 

 

Phòng Khách sạn

 

Phòng Khách sạn

 

Trân trọng cảm ơn!

Hải Yến(Ms)

Sales Executive

 

 

Other Infos:

My status
sapapathfinder Chát với Sales
Local time:

Sapa Vista Hotel

Sapa Cuisine Restaurant

Credit cards accepted by online secured payment system
Partner links: Sapa tours Designed by: Cujtoonf