Trang chủ Giới thiệu

tham tu tu chuyen nghiep, công ty thám tử tư, dich vu tham tu chuyen nghiep, tham tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu, thue tham tu, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty tham tu tu, dich vu tham tu, cong ty tham tu, dịch vụ thám tử, công ty thám tử, tham tu tu ha noi, thue tham tu tu, dịch vụ thám tử tư, thám tử hà nội, thám tử tư hà nội, tham tu ha noi, cong ty dich vu tham tu, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu tu ha noi uy tin, thue tham tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư giá rẻ, tham tu tu uy tin tai ha noi, công ty dịch vụ thám tử tư, công ty thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, dich vu tham tu tu gia re, dịch vụ thám tử tư hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, dich vu thue tham tu o ha noi, tham tu tu gia re, thám tử tư hà nội uy tín, dịch vụ thám tử giá rẻ, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, thám tử tư, thám tử tư, công ty thám tử tư hà nội, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, công ty thám tử tại hà nội, cong ty tham tu uy tin nhat, dich vu tham tu uy tin, thám tử tư ở hà nội, cong ty tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, van phong tham tu uy tin ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu ha noi, dich vu tham tu tu ha noi, dịch vụ thám tử uy tín, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, công ty thám tử ở hà nội, công ty thám tử uy tín, thuê thám tử tư, văn phòng thám tử tư hà nội, tham tu tu o ha noi, tham tu tai ha noi, tham tu uy tin, cong ty tham tu tu tai ha noi, dich vu tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, tham tu tu tai ha noi, văn phòng thám tử tư tại hà nội, van phong tham tu tu ha noi, van phong tham tu tai ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, van phong tham tu ha noi

Chào mừng quý khách đến với website: sapapathfinder.com của Công ty Du Lịch Người tìm đường Sapa. Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc qúy khách luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Kính thưa quý khách cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu của con người cũng không ngừng nâng cao bên cạnh các nhu cầu ăn, mặc, ở thì nhu cầu giải trí, thư giãn, tham quan du lịch của con người cũng không ngừng phát triển và quý khách muốn có những tour du lịch tham quan các nơi trên khắp mọi miền của đất nước cũng như các nước trong cộng đồng thế giới nhằm để tham quan, thư giãn cũng như để hiểu hơn những phong tục, tập quán, lối sống của từng địa phương. Mời quý khách hãy đến với Công ty Du Lịch Người tìm đường Sapa, chúng tôi đáp ứng những nhu cầu mà quý khách muốn.

Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Qua nhiều năm hoạt động Công ty Người tìm đường Sapa luôn cố gắng tạo cho mình một vị trí nhất định trong lòng quý khách hàng cũng như khẳng định vị trí của mình trong ngành du lịch của cả nước nói chung và của Sapa nói riêng.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty:
- Tổ chức Tour Sapa, đông - tây Bắc ,Hạ Long...
- Bán vé máy bay, vé tàu, vận chuyển khách du lịch bằng ô tô từ 4 - 45 chỗ
- Nhà hàng,Khách sạn,tổ chức hội thảo,hội nghị.
Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được những tiêu chuẩn phục vụ chu đáo ân cần nhất; hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, phục vụ đoàn suốt tuyến và những dịch vụ ưu đãi khác.

Với phương châm "Nụ cười của khách hàng, là niềm vui của chúng tôi" công ty Du Lịch Người tìm đường Sapa luôn xem chất lượng là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ khách hàng. Đó là nền tảng củng cố và phát triển nội lực giúp chúng tôi xây dựng nên một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực và tận tụy phục vụ khách hàng. Đồng thời với tâm huyết qua nhiều năm hoạt động cộng với không ngừng sáng tạo đó là những yếu tố giúp chúng tôi từng bước khẳng định mình và trở thành một trong những thương hiệu lữ hành uy tín và được yêu thích.

Công ty Du Lịch Người tìm đường Sapa - nơi mang đến cho quý khách những chuyến tham quan nhiều niềm vui và hạnh phúc.
________________________________________

THƯ NGỎ
Thưa Quý khách hàng!
Trước tiên, thay mặt toàn thể CB-NV công ty Du Lịch Người tìm đường Sapa, tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.
Các lĩnh vực Công ty đang hoạt động:

Du lịch nội địa (Domestic Dep): Khai thác các đoàn khách Việt Nam đi du lịch trong nước, các tour Du lịch khám phá, Du lịch Cộng đồng , Du lịch biển, lễ hội được chúng tôi khai thác mạnh trong dịp hè và đầu năm.

Điều hành du lịch và khai thác các dịch vụ: Bao gồm các tổ phụ trách về vé máy bay, vé tàu, dịch vụ du lịch, visa - hộ chiếu...

Khai thác khách trên mạng về tour và khách sạn: Chuyên bán các tour và khai thác dịch vụ đặt phòng khách sạn cho khách. Ngoài ra bộ phận còn tổ chức các hội nghị hội thảo (trừ họp báo)hoặc dịch vụ du lịch từng phần

Vận chuyển khách bằng ô tô :từ 4 đến 45 chỗ; đại lý bán vé ô tô tuyến Hà nội - Sapa và ngược lại...

Với phương châm hướng đến khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Công ty chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách du lịch trong cũng như ngoài nước. Bên cạnh đó, các dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua các hoạt động khuyến mãi, hậu mãi chất lượng và chu đáo được tiến hành định kỳ đã góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của du khách khi đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Rất mong được hợp tác và chào đón Quý công ty tại công ty chúng tôi
Số 013 Xuân Viên, Sapa, Lao Cai
Đt: 020.3873.468 Fax: 020.3873.466
E-mail: info@sapapathfinder.com
Web : www.sapapathfinder.com

Trân trọng kính chào!

 

My status
sapapathfinder Chát với Sales
Local time:
Credit cards accepted by online secured payment system
Partner links: Sapa tours Designed by: Cujtoonf