Trang chủ Tours tham quan Tour Leo Núi Fansipan
Hà nội- Sapa - Fansipan 2 Ngày / 3 Đêm)

Ước vọng lên đến điểm cao nhất Tổ Quốc có lẽ là ước vọng của rất nhiều người, dù rằng, chúng ta đã đặt chân đến nhiều nơi của đất nước, từ núi cao đến biển cả, rừng sâu đến đảo xa. Vẫn mây trời ấy, núi non ấy và những con người ấy, nhưng nhìn từ nơi này, dường như vạn vật đều tươi đẹp hẳn lên, rộng lớn và mênh mang hơn.
Phút thiêng liêng trên nóc nhà tổ quốc như kéo dài mãi để rồi mai đây trên mỗi nẻo đường đời, mỗi thành viên sẽ không quên được cảm giác một lần sánh vai cùng mây trời

Hà nội – Fansipan ( 3 Ngày / 4 Đêm )

Fansipan  là ngọn núi cao nhất trong dãy núi Hoàng Liên Sơn với độ cao 3.143m. Đây là một bảo tàng thiên nhiên kỳ vĩ, ẩn chứa cả một thảm thực vật với nhiều loài đặc hữu.

Với chiều dài 280km từ Phong Thổ đến Hòa Bình, chiều ngang chân núi rộng nhất khoảng 75km, hẹp là 45km, gồm ba khối, khối Bạch Mộc Lương Tử, khối Fansipan và khối Pú Luông. Cả mái nhà đồ sộ này ẩn chứa bao điều kỳ lạ, nhưng kỳ lạ và bí ẩn nhất, chính là đỉnh Fansipan

Tour ghép leo núi Fansipan hàng ngày

Bạn đang có dự định chinh phục đỉnh cao Fansipan, bạn chưa có bạn đồng hành. SPT Travel sẽ tổ chức cho bạn vào các ngày trong tuần theo những cung đường chinh phục Fansipan khác nhau.

Giá tour cho 1 khách: 1,700,000vnd

Hà nội- Sapa - Fansipan (4 Ngày / 5 Đêm)

Bạn đã từng nghe đến đỉnh núi Phanxipang – nóc nhà của Đông Dương? Và bạn có bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó bạn sẽ chinh phục nó? Hãy cùng dulichtrongoi.com vựơt lên chính mình để được tận hưởng cảm giác đứng trên “nóc nhà của Đông Dương”! Đăng ký ngay hôm nay để chúng tôi chuẩn bị hành trang cho bạn.

 

 

My status
sapapathfinder Chát với Sales
Local time:
Credit cards accepted by online secured payment system
Partner links: Sapa tours Designed by: Cujtoonf