Trang chủ Tours tham quan Tours Hạ Long
Hà nội - Halong - Tuần Châu

( 2 Ngày / 1 Đêm )

Đảo Tuần Châu khu du lịch mới bên cạnh kỳ quan Vịnh Hạ Long- thắng cảnh được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 1994. Ẩn hiện giữa những rặng thông là toàn cảnh kiến trúc cung đình thế kỷ 18 với tam cung, lục phủ mái ngói vẩy rồng uốn lượn nối tiếp nhau theo những cầu đá, những dòng suối len lỏi dưới chân, những thác nước nhân tạo réo rắt như đưa du khách lạc vào cảnh tiên phiêu bồng.

 

Hà nội - Hạ long - Cát bà - Hà nội

( 5 Ngày / 4 Đêm )

Hà Nội - trái tim của cả nước. Nơi đã có cả nghìn năm lịch sử. Với những Đền Ngọc Sơn, Văn Miếu, Bảo Tàng Dân Tộc Học, Lăng Bác...sẽ làm cho du khách không chỉ muốn đến 1 lần.

Hạ Long - kỳ quan thế giới...Nơi con người cảm nhận được cả vẻ đẹp của biển khơi hùng vĩ và của núi non trùng điệp...

Cát Bà - đảo Ngọc...nơi có những vườn Quốc Gia, vịnh Lan Hạ cùng những bãi tắm đẹp và sạch nổi tiếng của miền Bắc...

Du lịch Hạ Long trên Du thuyền Hương Hải

Các bạn sẽ có một kỳ du lịch tuyệt vời khó quên với Vịnh Hạ Long, đó là nơi lý tưởng của những kỳ nghỉ cuối tuần và những ai thích khám phá vẻ đẹp bất tận mà cuộc sống đã ban tặng, bạn sẽ được nghỉ trong những khách sạn đầy đủ tiện nghi nhất.

 

 

Hà Nội - Hạ Long - Quan Lạn - Hà Nội

( 3 Ngày / 2 Đêm)

Hạ Long - Danh thắng nổi tiếng được UNESCO công nhận là Di Sản Thế Giới với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí và bao hang động tuyệt vời. Hạ Long - Cái tên quen thuộc đối với du khách khắp năm châu, một kỳ quan thế giới gắn liền với những truyền thuyết huyền thoại về Con Rồng Cháu Tiên của người dân đất Việt.

 

 

My status
sapapathfinder Chát với Sales
Local time:
Credit cards accepted by online secured payment system
Partner links: Sapa tours Designed by: Cujtoonf