About Us

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG & HIỆU QUẢ KINH DOANH
Trong ngành du lịch Việt Nam, Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) là doanh nghiệp lữ hành luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ và hiệu quả kinh doanh. Đó là cơ sở để Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) liên tục vinh dự đón nhận hàng loạt giải thưởng, danh hiệu uy tín công nhận và khẳng định vị thế trên địa bàn Sapa.

THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TRÊN ĐỊA BÀN SAPA
Là doanh nghiệp lữ hành kinh doanh hiệu quả nhất trong khu vực, Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel)  vinh dự được bình chọn những giải thưởng uy tín - Nhà điều hành tour du lịch quốc tế tiêu biểu, với mục tiêu tôn vinh những đơn vị hoạt động hiệu quả nhất trong ngành du lịch trên địa bàn thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Qua nhiều năm hoạt động Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) luôn cố gắng tạo cho mình một vị trí nhất định trong lòng quý khách hàng cũng như khẳng định vị trí của mình trong ngành du lịch của cả nước nói chung và của Sapa nói riêng. Chúng tôi chuyên:
- Tổ chức Tour Sapa, đông - tây Bắc ,Hạ Long, Tour du lịch xuyên Việt.
- Bán vé máy bay, vé tàu, vận chuyển khách du lịch bằng ô tô từ 4 - 45 chỗ
- Tổ chức hội thảo,hội nghị.
- Sở hữu và vận hành các khách sạn: Khách sạn Sapa Panorama, Khách sạn Sapa Vista, Khu nghỉ dưỡng Chapa Ecolodge.
- Sở hữu và vận hành các nhà hàng: Nhà Hàng Sapa Cuisine, Nhà hàng tại Sapa Vista, Nhà hàng tại Chapa Ecolodge.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được những tiêu chuẩn phục vụ chu đáo ân cần nhất; hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, phục vụ đoàn suốt tuyến và những dịch vụ ưu đãi khác.
Với phương châm "Nụ cười của khách hàng, là niềm vui của chúng tôi" Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) luôn xem chất lượng là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ khách hàng. Đó là nền tảng củng cố và phát triển nội lực giúp chúng tôi xây dựng nên một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực và tận tụy phục vụ khách hàng. Đồng thời với tâm huyết qua nhiều năm hoạt động cộng với không ngừng sáng tạo đó là những yếu tố giúp chúng tôi từng bước khẳng định mình và trở thành một trong những thương hiệu lữ hành uy tín và được yêu thích.
Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) - nơi mang đến cho quý khách những chuyến tham quan nhiều niềm vui và hạnh phúc. Rất mong được hợp tác và chào đón Quý công ty tại công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI SPT (SAPA PATHFINDER TRAVEL)
Số 010 Đường Hoàng Diệu, Sapa, Lao Cai
Đt: 0214.3873.468 Fax: 0214.3873.466
E-mail: info@sapapathfinder.com
Web : www.sapapathfinder.com

Trân trọng kính chào!

logo About Us

.

Sapa Pathfinder Travel Co., Ltd is created in 2006 by a group of tour guide who have worked in Sapa for over 10 years. We are a tour operator. Sapa Pathfinder Travel has office at 013 Xuan Vien street, Sapa town, Lao Cai province, Viet Nam. We design and operate personalised tours in Sapa and the surrounding area such as Bac Ha, Lai Chau, Dien Bien, Hoa Binh, Ha Noi, Ha Long, Cao Bang, Ha Giang... for the independent travelers from throughout the world. We have strong, established relationships with all cooperators of the destinations that we operate. We are one of the best agencies in Sapa to have skilled adventure travel specialists, designing tailor-made adventures for individual and corporate clients. The quality of our adventure programs is assured. All our adventure guides work directly for us and all equipment belongs to Sapa Pathfinder Travel. We organise the best home stay tours in Sapa to visit the remote hill tribe villages. We provide large choices for accommodation in Sapa: hotels, guesthouses, homestay, hostels. We have professional drivers assuming for clients the best transportations for the trips around Sapa. We have travel tools for rent: motorcycles, bikes, clothes, shoos... As we are the most experienced in the region, our guides, experts have their footprint at any corner of Sapa and the surrounding, we are proud of call our self Sapa Pathfinder Travel’ or SPT and SPTravel

View more